Thai 9 tuần bớt nghén

M nghén từ lúc thai 6 tuần, chảy nước bọt và buồn nôn miết, nay 9 tuần thấy ko buồn nôn nữa, ko biết có sao ko mọi người ?

8 Các câu trả lời

kham nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên theo dõi thêm vài ngày . Vì vừa nghén mà hết hẳn đột ngột cũng có vấn đề . Nên tham khảo ý kiến bsi nha

mom đi hỏi bs chứ hiện tg nghén chỉ giảm chứ mất luôn dấu hiệu thì đúng là vấn đề mom ah

đi khám nha mom, hết nghén đột ngột cũng bất thường ak mom

mình cũng giống bạn, bạn siêu âm lại bác sĩ bảo sao bạn

chắc m nên hoi bsi tư vấn la tốt hơn á

vậy là hết ngén đó mom

Qt