Vợ mình bầu 9 tuần rồi. Mà sao hay nghén buồn nôn và hay đau đầu. Các mẹ bầu có bị vậy ko nè?

Vợ mình bầu con đầu lòng được 9 tuần rồi. Mà sao hay nghén buồn nôn và hay đau đầu. Các mẹ bầu có bị vậy ko nè? Cho mình xin chút kinh nghiệm nha. Xin cám ơn nhiều lắm luôn. Zalo mình 0909512337.

4 Các câu trả lời

Ngoài thực phẩm gây hại thì mẹ bầu ăn dc gì cứ ăn nhe. Chia nhỏ bữa ăn ra ăn. Uống thêm sắt bổ sung axit folic hàng ngày. Uống thêm sữa tươi không đường hoặc sữa bầu

Mua thêm mấy đồ ăn vặt về lúc nào đói thì ăn mom ạ. Hoặc uống thêm sữa mà mình thích sữa hạt chẳng hạn. K nhất thiết phải uống sữa bầu đâu

Bầu nghén vậy ak a ơi, tùy người mà hết nghén hoặc nghén xuyên suốt cả thai kì

Cố lên nhé tầm này nghén nhiều đó đau đầu bổ sung thêm sắt