18 tuần đã có sữa non thì có sao không?

Mấy chị ơi cho e hỏi là tự dưng sáng nay thức dậy e thấy 2 bên ướt, e vét áo lên xem thì nước trong từ ti chảy ra. Có phải là sữa non không ạ? Mà chảy nhiều vậy có sao không ạ? E mới có 18 tuần thôi. Như thế thì có chảy hoài hông hay chỉ chảy lúc rồi thôi.? Mong mấy chị bỏ xíu thời gian cho e xíu kinh nghiệm.

8 Các câu trả lời

K sao mom ơi, đừng vê nắn đầu ti là được Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Mom theo dõi, sữa non ra đấy thì ko sao đâu mom Nếu ra nhiều thì đi khám xem

5y ago

Vâng. Lúc nảy e ngồi là cứ chảy lòng thòng. Bây giờ thì hết nhưng e k biết có ra nữa không. Thà là ít còn đở lo hơn. Để e theo dõi. Cảm ơn mom.

Mình nghĩ là sớm quá chăng thường tháng cuối mới có

Bé mấy tháng rồi mom?

Ko sao đâu m.

Hk sao đâu m

Ko sao đâu m

K sao M ơi