sắp sinh

37w mà hôm nay em bị chảy sữa non, ướt áo, thì có Sao ko mấy mom

20 Các câu trả lời

K sao M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

. Mình 37w rồi mà k thấy sữa non chảy ra gì hết á... Mình nặn mới có thôi.. K biết có sao không nữa 😰

Bt mom ơi đừng có nặng hay làm j hết để nó tự nhiên mua miếng lót thắm sữa là đc

.dạ tại e thấy nó chảy nhiều quá lúc nào cũng ước áo.khó chịu ấy ak

Ks đâu mom Có sữa non thì lúc mình sinh xong có sữa về luôn mom ạ

mình 38 mà k có miếng luôn. k biết sau sinh có sữa k nữa đây.

E 12w đã chãy sữa non r kg sao đâu mom do mình sữa nhìu thôi

K sờ k xoa k vắt là ok nha m

Ks đâu m đừng lo lắng quá

ks đâu mẹ