Các mẹ có thấy phiền ko?

Mình thấy app này chuyên về kiến thức mà các mẹ đi spam kêu gọi bình chọn cho cuộc thi ảnh quá, vào trong post nào cũng thấy, đôi khi thấy khó chịu luôn đó. Các mẹ có thể tự tạo 1 post kêu gọi rồi chơi trong post đó thôi, chứ post nào cũng spam như vậy loãng diễn đàn hết

6 Các câu trả lời

cuộc thi diễn ra trong app, người dự thi kêu gọi lượt thích trong app chứ kêu gọi ở đâu đc nữa mom, ngta vẫn góp ý bình thường và chỉ kêu gọi thêm lượt like vì đag tham gia thi ảnh thôi, mom làm gì khó chịu vậy. tự tạo 1 post thì k hiệu quả, đi kêu gọi chứ có lm gì sai đâu mà loãng diễn đàn vs spam ạ? nếu kết quả k dựa vào lượt thích và bình luận thì cũng k mất công đi kêu gọi mom ạ mình nghĩ nên thoải mái 1 chút

1y ago

haizz😅😅

M thấy thường các mom đi kêu gọi cũng lịch sự tế nhị lắm. Các mom đều trả lời câu hỏi người viết rồi mới nhờ like ảnh, chứ không vào spam vô duyên. Nên mình thấy cũng bình thường nè. Post nào mình hỏi có các mom trả lời, m đều like ủng hộ như một cách để cảm ơn các mom đã giúp giải đáp và đẩy post mình lên 😍

e không tham gia, nhưng nếu thấy lời kêu gọi thì e vẫn like + cmt bình thường. E thấy không sao cả

1y ago

🥰🥰🥰 Cám ơn mom đã like ảnh bé mình nhé

mk k tham gia nhưng mk cx nghĩ v

cùng ý kiến với m

mh cũng thấy vậy