QUIZ QUIZ QUIZ Mẹ có biết thai nhi 17 tuần có kích cỡ bằng trái nào không?

Mẹ đã thử trải nghiệm hết các tính năng trên App theAsianparent chưa? Thử theo dõi thai kỳ và post câu trả lời về kích cỡ của bé trong bụng mẹ ở tuần thứ 17!  Nhận ngay 200 điểm vào quỹ tích điểm! Tăng tốc đổi quà - còn chần chừ chi 200 điểm dành tặng cho thành viên random post câu trả lời đúng kèm ảnh chụp màn hình. Nhanh lên các mẹ ơi! Trò chơi chỉ diễn ra trong 24 tiếng - và 200 điểm cho 2 mẹ may mắn thôi! NHÀO ZÔ NHÀO ZÔ!

QUIZ QUIZ QUIZ Mẹ có biết thai nhi 17 tuần có kích cỡ bằng trái nào không?
26 Các câu trả lời

Đáng yêu quá 17w con bằng trái lê này 😍

Sjnh xong nửa năm rùi còn đâu 😅

Cái này post lâu lắm rồi mà 😒

Hành Tây ạ. Chiều dài 13 cm

Con như 1 trái Lê ạ 😊😊

Bằng củ hành tây nha mn :v

đã qua cái thời bầu bí

Bằng 1 củ hành tây.😍

17t con bằng củ hành ạ

Mới bằng bông súp lơ