Lợi trẻ sơ sinh có màu trắng có nguy hiểm không các mom ơi?

Hôm nay trong lúc đùa giỡn với con, mình phát hiện trên lợi của bé có những đóm trắng nhỏ gần khu vực răng mới mọc của bé. Bà ngoại bé bảo là nanh sữa không sao hết và bé thì vẫn ăn ngủ, vui chơi bình thường từ sáng đến giờ. Nhưng mình vẫn hoang mang không biết để lâu nó có gây nguy hiểm không ạ? Tình hình bây giờ mình không dám bế bé đi khám huhu

14 Các câu trả lời

Ko sao mom ạ nên theo dõi thêm coi nếu có thấy xưng hay bé sốt bỏ bú nên đi khám