Có mom nào đang dùng tả moony k ạ..mình đang băng khoăn sử dụng tả nào cho bé..

Lần đầu làm mẹ mong sự góp ý của mn..e dự định sử dụng tả moony cho bé nhà e. Có mom nào đang xài loại này hay thấy loại nào ổn áp k giới thiệu mình với

10 Các câu trả lời

Mom cứ thử xài nha , loại nào hợp với bé là loại đó ổn , như bé mình xài huggies bị hăm nên đổi qua merries nè , tv hết bị hăm , nếu còn hăm mình lại đổi tiếp nè

có bé hợp bé không, bé đầu mình dùng merries bị hăm, bé sau lại khô mông. Nhiều bé không hợp Bobby, bị hăm nhưng 2 bé nhà mình lại dùng ok

thấy nhìu mom dùng huggies quá hi mà giá lại mềm nữa tiết kiệm 1 phần nào đó để chi vào việc khác cho bé..cảm ơn mn đã góp ý ạ

moony thì chân ái nhưng tốn ví. vscungx nhiều loại nhái. mk dùng bobby cũng ok, hoặc dùng momotoro

loại đó ổn mà mom. bé nhà mình thử nhiều loại molfix, huggies, bobby. tv bé ko bị hăm

Nhà em kinh tế hạn hẹp nên hay dùng bobby, có bữa dùng huggies. Trvia bé nhà em dùng ổn.

8mo ago

thanks mom ạ

moony ok ạ. hơi tốn kém. mình nhỏ sài bobby. sau mofix. agi. đủ loại

8mo ago

thanks mom nhé

2 thằng con mình đều dùng Huggies

Đẩy bài cho m nha. Mh dùng huggies

e dùng merries nè

8mo ago

thanks mom nè