Tả bé đang sài

Xin ít review về tả các mẹ đang sử dụng cho bé ak. Xin cảm ơn ạ

6 Các câu trả lời

Mình đang dùng cả bỉm Merries và Moony, cảm nhận là rất êm, mịn, thấm hút cực tốt, để ngủ giấc dài vẫn vô tư, ko trào, cũng ko bị hăm. Mỗi tội hơi đau ví xíu. Pampers thì mỏng, nhẹ nhưng dễ trào, nhiều lần bé đi nặng cứ bị trào ngược lên.

hồi bé 1,2 tháng mình xài huggie,giờ bé đc 4 tháng ùi,xài tả quần,mà huggie mắc quá,mình cái tả quần unidry buổi tối cho bé thui,buổi sáng k xài tả,chịu khó giặc quần.hi...chủ yếu bé tè thôi à

mình cho con xài Momo Rabbit của Hàn, thấm hút tốn, mỏng, thoáng. Giá Mall là 320 330k/bịch 18 miếng. Mình hay săn sale nên dc giá 220k. Nhưng thường mỗi lần mình mua 3 tới 4 thùng. Có 4 bịch 1 thùng.

nhà mình dùng baby cute. mỏng, k mùi, thấm hút tốt. giá 260k 1 bịch. trước dùng bobby dk 1 bịch nhưng mùi khó chịu nên k dùng nữa

em dùng bỉm trần Hipgig A.. mỏng nhẹ, thấm hút ok, giá cực rẻ.. Trên Shopee hoặc Lazada thì giá tầm 180~220k 100 miếng..

Mình xài Happy..Mỏng, nhẹ ko bị hăm .Giá ok..280k là 120 miếng size S