các mom cho e hỏi với, con e đc gầb tháng mà cứ chớ suốt, sót ruột quá kb có sao ko ạ,

lần đầu làm mẹ

12 Các câu trả lời

bé khi mới sinh ra thì ruột bé là 1 đoạn thẳng.chưa có nếp gấp như ng trưởng thành.nên nếu cho bé ăn no quá bé sẽ dễ trớ.m cho bé ăn no vừa thôi (80%),vỗ ợ hơi cho bé.

m cho bé uống ít sữa lại xíu ,bé uống sữa xong m ẳm bé thẳng đứng lên vỗ ợ cho bé,siêng thì ẳm bé 10 hay 15 phút nha

khi cho bé tí sữa xong úp con lên vai vỗ lên lưng bé đến ợ r hã đặc bé nằm xuống. lên Youtube xem cách kĩ hơn

Đừng cho bé ti no quá nè. Mom chia ra cho bé ti nhiều lần. Ti xong vỗ ợ hơi kỹ cho bé

12mo ago

cảm ơn m nhiều

Bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé và bế nâng cao đầu xíu tầm 10-15p hẵng đặt nằm

12mo ago

cảm ơn mom

đừng cho bé bú quá no,bú xong vỗ ợ hơi cho bé nha

thương em bé, cố gắng vỗ ợ hơi cho con nha

Bú xong mom vỗ ợ hơi kỹ cho bé nè

Mom đưa con đi khám bs xem sao

Cũng đừng ép bé bú no quá