Có mom nào từng có con bị dây rốn quấn cổ và đã tự gỡ ra được không. Chia sẻ em với ạ

19 Các câu trả lời

Mình gần sinh Sâ 2 ngày 1l . Lúc thì quấn lúc lại ko. Nhưng mà mình sinh thường , dây rốn quấn cổ 1v ko sao Mom nha

cũng tùy từng bé. chị và bạn mình bầu cũng có quấn 1 vòng mà ko gỡ đc. mà chị mình vẫn sinh thường đc

Bé mình bị 1vòng và bsi nói nó ko ảnh hưởng gì đâu do bé bơi lội quấn vào rồi lại tháo ra ak

thử mẹo dân gian xem mom, còn k thì cứ theo dõi kỹ và nhớ đếm cử động thai đều nè

Tự gỡ nha m. Càng nhỏ thì càng dễ gỡ. Bé mình bị quấn 2 lần mà tự gỡ đc hết

m nói chuyện nhiều với bé, hạn chế đến nơi đông người, ồn ào nè

1 vòng thì mom uống nhiều nước bé tự gỡ ra đc nè mom

Mom nói chuyện với bé Bảo bé tự gỡ á mom

dc nhe. bạn đung lo langqua thu gian tro chx voi con

hk s đâu mom . bé mình hồi củg tự gỡ dc à