Các mẹ cho e hỏi,e được 39t 6 ngày rồi,mà con chưa chịu ra

Lần đầu làm me

Các mẹ cho e hỏi,e được 39t 6 ngày rồi,mà con chưa chịu ra
13 Các câu trả lời

hum qua e mới ra máu hồng,rồi ra dịch nâu (nhiều chút)là dấu hiệu chuyển dạ đúng không AK?Ma e vô bv khám tử cung chưa mở,mẹ nào chỉ e cách nào tử cung mở di AK, e con đầu nên mong được sinh thường AK.

za,mình thk các mẹ,mình cũng đang cố gắng ăn dứa,di bộ ,tập thể dục AK,mong đẻ thường,sanh lẹ, gặp con ak

Mom chịu khó đi lại nha. Mình nghe nói ăn dứa ấy, mom ăn thử xem. Chúc mom sớm gặp bé cưng nha

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti, lên youtube xem các động tác dục sinh thử nè

Mình mở 1p oy ăn dứa. Trộm vía sinh mau đẻ lẹ Mom nè. Mong t2 cũng vậy

m ăn dứa chè mè đen đi bộ nhẹ nhàng nếu quá ds nên đi khám m nhé

m đi bộ nhẹ nhàng, uống nước ép dứa và se đầu ti xem nha..

mom ăn dứa,chè mè đen và đi bộ nhẹ nhàng mom ạ

chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

chúc mom mau chuyển dạ sinh thường