7w1

Lần đầu e di khám thi bong tách it mà Lan t2 e đi khám thì bong tách 20% e lo wa các mom 7w1 mà túi thai của e có 15mm bác sĩ bao nhỏ wa May mà bé nha e đã có tim thai Cố mom nào trường hợp giống e k

6 Các câu trả lời

Chị nằm bất động nhé đừng chủ quan. E cũng bóc tách lần 1 nhẹ lần 2 lên đến 50%. Do chủ quan cứ đi tới đi lui.chị nằm đặt thuốc và bổ sung thêm cháo cá chép, kiêng ăn chua. Đi toilet nếu có toilet trong phòng thì đi k thì chịu khó mua bô vê đi cho tiện nhé chị. E bị từ tuần 7 đến tuần 11 thì hết ạ

5y ago

Cam on mom nha

Hồi mình bầu 7w cũng bị bóc tách. Phải nhập viện theo dõi vừa uống vừa đặt vừa truyền thuốc. Nằm trên giường cả tháng mới ổn định. Giờ cũng đc gần 27w rồi.

Nằm nghỉ ngơi, tránh vận động mom nha

5y ago

Ừm mom sợ bong tách nó lớn lên mom Va van dat thuốc ma mom

Chịu khó nghỉ ngơi nha mom

Cam ơn các mom chia sẻ nha

1y trc