Bầu 17w, có đc sử dụng kem veet tẩy lông dưới cánh tay đc ko ạ

Lần đầu các m ạ

13 Các câu trả lời

k nên m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

k nên đâu mom ạ. bầu bôi thuốc hay kem gì vào da cũng phải cẩn thận mom ạ, vì vẫn gây ảnh hưởng đến em bé

lúc có bầu em fcũng tẩy lông mà môic lần tẩy đeo 3 4 cái khẩu trang tẩy xong muốn mất thở

mình nghĩ k nên m ạ

K nên dùng nha mom

ko nên mom nha

Hạn chế mom

Hạn chế Mom

k nên mom ơi