Chuẩn bị đồ đi sinh và sau sinh cho bé

Các mẹ cho e hỏi, ai có list sắm đồ vật dụng gì cần thiết cho bé sơ sinh mà chi tiết cụ thể. Cho e xin với ạ. E tập đầu nên k biết phải mua gì bắt đầu từ đâu hic #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với #Các_Mom_chỉ_em_với #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #các_mom_chỉ_em_với_ạ

9 Các câu trả lời

trong list có những món ko thật sự cần thiết nên chọn lọc nha mom. ví dụ như bộ gối nằm gối ôm có thể thay bằng khăn để sau này tận dụng luôn. choàng ủ cũng thay bằng khăn được luôn

search gg thấy list của vinmec đầy đủ đó mom, mình theo list đó, trên app này cũng có mom từng đăng bài chia sẻ, mom search lại xem

mom lên gg nè. giờ chắc sinh ui mom nhỉ. nhờ mom vào like hộ vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Vào trang của em em có đăng bài hướng dẫn các mom chuẩn bị đi sinh nha

tui cũng tập đầu, tui mua theo linh cảm mách bảo thôi chứ cũng hoang mang

3mo ago

https://community.beyeu.com/q/chuẩn_bị_đồ_đi_sanh_cần_những_gì_những_vật_dụng_quan_trọng_/4968818?d=mobile&ct=q&share=true Mom tham khảo ạ cái này là soạn theo Bv từ dũ ạ

Lên youtube họ hướng dẫn cụ thể lắm mom

ra tiệm họ soạn cho.

2m