Nịt bụng có làm nhỏ bụng không?

Lần này e quyết tâm lắm rồi chứ đẻ xong cả năm rồi mà bữa Tết đã có ng hỏi lại bầu tiếp à😩 cay vãi. Thêm giò mỡ, bánh chưng đi làm phải nới chun đồng phục k có chẳng ních vừa nữa. Giữa năm lại còn chú em ck cưới vợ nữa chứ. E đky 1 lớp tập gym với có thực đơn healthy để ăn uống theo rồi. Giờ muốn dùng thêm nịt bụng nữa. Có loại nào nhiều nấc dễ dùng k các chị? Mà có tdung thật k, e thấy quảng cáo quá trời

11 Các câu trả lời

Em đang dùng loại latex thấy khá thoải mái, độ co giãn tốt và định hình cũng khá tốt.