Cùng giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất k cm ới ời

Sau 7749 lần quyết tâm lên quyết tâm xuống, mua nịt bụng, váy body chếch chy các kiểu để làm động lực về lại vòng eo 56 rùi mà con đuỹ lười và những món ăn ngon vẫn khuất phục dc e. Kêu rên lắm nên lần này ck e treo thưởng hơi bị to, mấy chị có bài tập nào giảm mỡ nhanh mà thành công rùi ủn mông cho e tập cùng với plzzz

Cùng giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất k cm ới ời
7 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom . Quan trọng là kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

Ơi hời, mún giảm nhanh chỉ có cách duy nhất là chăm, chăm và chăm. mún quyết tâm hơn thì mom sắp xếp tgian đến phòng gym, PT sẽ chọn bài tập phù hợp với thể trạng và mục tiêu giảm mỡ ntn. Có ng theo sát, hdan từng động tác rồi lên thực đơn ăn uống sẽ hqua hơn. Ban đầu tập sẽ rất mệt vì căng mỏi cơ do cơ thể chưa quen với vđọng nhưng ráng tập liên tục trong 21 ngày đầu sẽ tạo dc thói quen mới và k bị lười nữa

Trời ơi eo 56 hả mom body xịn quá, mình hồi chưa ck chưa con đã hơn 70 =))) bất lực với vòng e mập ú. Cho con ti thường xuyên là cách giảm tốt nhất và an toàn trước khi nghĩ tới mấy pp có can thiệp. Chị mình thì chườm muối gừng nóng, mà phải 2-3 tháng sau mới dám làm chứ mới sinh tháng đầu vẫn tập trung chăm bé với cho mẹ khỏe hơn

được chồng cưng quá nè , e cũng sợ mập mà vẫn k cưỡng lại được những món ăn ngon 😅

em chỉ cho con bú thôi m.. ký thì giảm nhưng bụng em chưa giảm.. á hú hú..🤣🤣

tập thể dục nhẹ nhàng,hạn chế tinh bột,tập yoga m nhé

Chúc mom thành công