Nịt bụng có làm nhỏ bụng không?

Lần này e quyết tâm lắm rồi chứ đẻ xong cả năm rồi mà bữa Tết đã có ng hỏi lại bầu tiếp à😩 cay vãi. Thêm giò mỡ, bánh chưng đi làm phải nới chun đồng phục k có chẳng ních vừa nữa. Giữa năm lại còn chú em ck cưới vợ nữa chứ. E đky 1 lớp tập gym với có thực đơn healthy để ăn uống theo rồi. Giờ muốn dùng thêm nịt bụng nữa. Có loại nào nhiều nấc dễ dùng k các chị? Mà có tdung thật k, e thấy quảng cáo quá trời

11 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom. Quan trọng là kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

2y ago

mom dùng tan mỡ loại nào vậy

Nếu mom muốn có vòng eo nhỏ hơn thì có thể dùng nịt bụng như 1 công cụ hỗ trợ để định hình lại xương sườn, đánh tan mỡ thừa. Công dụng chính là vậy nhưng nịt bụng có giúp giảm mỡ bụng không còn tùy thuộc vào sự kiên trì và sức chịu đựng của mom nhé vì ban đầu chưa quen sẽ cảm thấy rất khó chịu. nên đeo 1 tiếng/ngày rồi tăng lên 4-6 tiếng nhưng k đeo vào buổi tối sẽ cản trở tuần hoàn máu. đeo đều 4-6 tháng sẽ có dc hqua

nịt bụng có làm eo thon nha mom nhưng phải chịu khó với lại kiên nhẫn đeo nịt chứ nó k có tác dụng liền đâu. Nếu đeo đúng cách nó sẽ giúp giảm mỡ, nâng đỡ cột sống sau sinh giảm đau lưng nữa. mà nhớ đừng xài quá nhiều, khi ngủ tuyệt đối k đeo nhé mom. mới thì đeo vài tiếng r cởi ra chứ đừng ép mình đeo 6-8 tiếng liền sẽ khó chịu lắm. mom cho con ti nhiều là mau giảm nè

chị sài nịch bụng kèm kem tan mỡ nha ib Zalo em chỉ chỗ bán hàng chính hãng mà giá cả phải chăng lắm nè sài bao mê với thon lun 7.15 ngày giảm rõ rệt nha

mom tập thể dục rồi kết hợp với cách ăn uống hợp lý điều độ xem như mình thì gầy gò k có bụng luôn

Em đang dùng loại latex thấy khá thoải mái, độ co giãn tốt và định hình cũng khá tốt.

tập gym, ăn uống healthy thêm nịt bụng chắc hiệu quả sẽ cao nè m..

mom kết hợp tập thể dục với nịt bụng thì sẽ hiệu quả nè mom

Mình chưa kịp giảm thì lại tòi thêm đứa khác rồi

nịt k ăn thua đâu m m chăm tập yoga xem sao