Các mom cho m xin ý kiến với, m có mua 3thanh sữa mejin cho bé phòng trường hợp sữa chưa về, sau đó

Lại được tư vấn cửa similac, m lại mua similac, phòng bé uống mejin ko đủ, cho bé uống 2 loại vậy có được ko các mom nhỉ

9 Các câu trả lời

E thấy các cố y tá, bs hay tư vấn bán sữa lắm. Mà nhiều khi còn mắc hơn mình mua ngoài. Mom chuẩn bị sữa nào rồi thì nên dùng 1 loại thôi nhé

ko nên uống cùng lúc mom ạ. nếu lỡ mua lon Similac thì cho bé uống đi, còn 3 thanh Meiji thì mẹ uống cũng được.

7mo ago

👍

các bsi trg bệnh viện hay tư vấn similac lắm. mà mom đã mua meji r sao k dùng

7mo ago

M xài mejin thôi mom, thấy tư vấn similac nhiệt tình nên mình mua, mà mùi similac ko thơm bằng mejn mom ạ, uống kì lắm nên m ko cho uống

không nên đâu ạ, uống 1 loại thôi.

uống một loại thôi nha p

mom nên dùng 1 loại thôi

dùng 1 dòng thôi mom

m sài meji cho bé

qt