cữ hút sữa

Trước đây em hút sữa 4 tiếng 1 lần ( 5g30 - 9g30 -14g30 - 17g30 - 21g30 ) nhưng bây giờ em muốn đổi lại 6 tiếng 1 lần vừa hay sữa em đang ít lại và em đang kích sữa lại nên em định đổi luôn 6 tiếng 1 lần như vậy có ổn không ạ ? Fại em sợ 6 tiếng thì lâu quá ấy ạ, em tính đổi lại thành 5g30 - 11g30 - 17g30 và 21g30 ạ, riêng cữ tối 21g30 là em hút sớm hơn để đi ngủ chứ không để 6 tiếng thì 23g30 trễ quá em còn ngủ sáng có công việc ấy ạ, không biết thời gian cữ lâu như vậy có ổn không ạ ? Với em đặt lịch hút vậy có ổn không ạ ? Em cảm ơn

8 Các câu trả lời

Sữa mom đang ít thì giãn ra v luôn cũng được đó. Mom cứ thử xem đã nè, mình thấy cữ v ổn r

6 tiếng thì lâu quá mom, sợ căng sữa rồi tắc tia đó

miễn sao hợp lí cho bé và mom là dk mom ạ

mình thấy 6 tiếng 1 lần hút hơi dài m ạ

mh nghĩ 6 tiếng thì hơi lâu mom ơi

6h thì dài quá m.

up bài cho mom

.