Ngừa thai khẩn cấp

Lại là e ngoi lên vụ e hỏi hôm trước đây ạ. Sau 1 tháng mất hút thì nay chị nguyệt chính thức ghé thăm e. Xoá tan sự lo lắng vỡ kế hoạch làm e mất ăn mất ngủ cả tháng nay. Tốn của e cả chục que thử 😌😌 cảm ơn các mẹ đã an ủi động viên e

Ngừa thai khẩn cấp
16 Các câu trả lời

Hihi đáng mừng mom. Mặt bé con kiểu: Má có chiện gì mà mừng dữ z chèn. Chúc mừng bé cưng nha con, chúc con hay ăn chóng lớn nhé

3y ago

Đúng rồi mom. Sinh ra thì thương lắm mà nghĩ cảnh chửa đẻ nuôi con mọn ôi 😭😭😭

làm việc cẩn thận lại nhe hôn, k lại lo lắng vỡ kế hoạch nữa đấy

3y ago

Thiệt mom ơi. Ám ảnh thật sự 😖😖

chúc mừng m, lần sau chú ý hơn nè, chứ lỡ 1 phát khổ cả mẹ lẫn con

3y ago

Lỡ 1 phát khổ mấy năm mom ơi 😣😣

Chúc mừng mom nhé, trông mặt bé iu quá nè😍

3y ago

Cảm ơn mom! 😍

mừng rồi m.. bé cưng quá nè

Chúc mừng mom ... bớt lo bao nhiêu

vậy là mừng r mom 😆

vậy là mừng rồi m 😂

3y ago

Vâng mom ơi! Bữa tưởng bầu nhìn 3 đứa nhỏ thấy rhuowng gì đâu luôn

yêu cục cưng này quá

3y ago

Cảm ơn cô 😍

tv bé cưng ghê