xin 500 gợi ý Đặt tên con trai họ Trương

Lại là chuyên mục đặt tên, hôm trc có post nhờ đặt tên con gái họ Trương thấy cm tư vấn nhiệt tình quá nên e xin gợi ý luôn các tên hay cho con trai họ Trương với, để dành nghiên cứu dần đến lúc đẻ còn chốt hạ. Nhà e ai cũng dễ tính nên tên 3,4 chữ đều đc, miễn sao nghe nó mạnh mẽ, cứng cỏi là ok. Tên nào hợp là e đặt luôn, sau con lớn kể cho nghe kỷ niệm đặt tên là nhờ mấy cô dì trên Tap gợi ý🤣🤣. Xia xỉa cm trc nhaaaa🥰

xin 500 gợi ý Đặt tên con trai họ Trương
30 Các câu trả lời

Trương Đan Phong Trương Hoàng Phong Trương Tuấn Kiệt Trương Trung Kiên Mom tham khảo nha