Bé 4 thag lười ti quá cac mẹ. Ban ngày chỉ ti có 2 3 lần. Có sao k ạ. Cứ mút tay mà đưa ti vào la

Lười ra hoặc đùa dỡn vs ti mẹ 😭 e lo quá. Co sao k ạ

5 Các câu trả lời

Giai đoạn này có bé như vậy đó. Thường sẽ chỉ bú lúc ngủ thôi à. mẹ xem có rơi vào tuần khủng hoảng k nhé. TH thứ 2 có thể con bị thiếu sắt. cũng sẽ biếng bú hơn à. Xem tốc độ tăng can và thời gian con biếng nhé

2y ago

dạ. cam on mom nhiu nhiu ạ

giống bé mình lúc cũng tầm 3_4 táng cho ăn ti mà như đánh vật phải dỗ dành hắn mới chịu bú tí nhưng sau tự hết m ạ

2y ago

mong la hêt mom ạ. chứ xót quá.đói lắm mà cug k chịu ti

có thể bé sắp mọc răng nên lười đó m, m rơ lưỡi cho bé, kt miệng bé xem nè

2y ago

vậy sao mom. bé nay ti hắn cắn lắm ạ. mà minh nghi k lẽ ngứa nếu mọc răng trog khi ms 4 tháng mà. lại lười bú nữa cả ngay co khi 1 lần bú cug dc. xót cả ruột mom ạ

kô sao nha m. cũng tùy nhu cầu của bé ak

m rơ lưỡi cho bé thường xuyên nè..☺

2y ago

m rơ suốt mom ạ.