Con bị vàng da

Lúc ở bv bác sĩ chẩn đoán con bị vàng da sau đó bác sĩ cho đi nằm lồng hết 3 ngày rồi cho xuất viện đến nay đã dc 2 tuần rồi. Mà sao thấy lòng trắng bé vẫn vàng. Mọi người cho mình ý kiến với.bé vẫn bú sữa mẹ ngủ lên cân bình thường.minh lo wa các mom a.

8 Các câu trả lời

bé nào sinh ra cũng bị vàng da sinh lý nha mom. Hỏi bác sĩ kê vitamin D và tắm nắng mỗi sáng trc 8h cho bé. Vì bé còn nhỏ, chức năng gan chưa hoạt động mạnh nên vậy, từ từ vàng da sẽ dc bài tiết ra ngoài theo đường tiêu tiểu nhé mom. Tùy bé, có bé 2 3 tuần hết, có bé 2 tháng hết. Nếu quá 2 tháng mà ko đỡ, kèm bú kém, bỏ bú thì mới đi khám vì có thể là vàng da bệnh lý nhé. Sinh ở bv mấy ngày có dc ra ánh nắng mặt trời đâu, có dc bổ sung vtm D đâu nên vàng da là bt mom ạ. Con mình lúc sinh cũng bị, vàng cả tròng mắt í, mà cho vtm D với tắm nắng thì tầm 1 tháng là đỡ rồi mom

3y ago

ko có j nè 🤗