Bầu 13 tuần mà thèm nộm đu đủ xanh quá ăn có sao k các mom. Em thèm quá 😭

22 Các câu trả lời

ko dc nha mom. Đu đủ xanh là thực phẩm cấm cả thai kỳ nhé. Ăn 1 phát là sảy thai đấy. Thèm cũng ráng quay mặt làm ngơ đi mom ạ. Con quan trọng hơn cái nộm này chứ

em 12w cũng thèm gỏi đu đủ khô bò... ráng nhịn chị ơi. sanh xong chị em mình mỗi người làm 5 quả.

đã bao lâu rồi không được ăn gỏi khô bò, gỏi đu đủ tôm thịt 😭😭😭

k biết mom có ăn k, chứ bầu là kiêng triệt để luôn

đu đủ , khổ qua, bồ ngót khớm là giet con ko dc ăn

những cái nguy hiểm cho con thì phải tránh xa chứ m

k được ăn cho đến hết thai kì nha m

tuyệt đối đừng nên ăn nha mom

Đành phải nhịn thèm thoi mom

nói k với đu đủ xanh nhé