Ôi. Tính năng mới của TAP ❤️❤️❤️ Yêu quá đi 😍👌👍

Lúc e mang bầu và sinh em bé. Việc khó khăn nhất mà vk ck e trải qua là việc đặt tên cho con. Nói thật Ở quê e đặt tên cho bé k đc trùng với người trong họ hàng, gia đình, người thân. Thế nên tên vk ck e thích toàn trùng k à. Phải chăng tính năng này ra sớm hơn thì giúp ích lắm ấy ạ 😁🤣 Bây giờ bao nhiêu ông bố bà mẹ băn khoăn đặt tên cho con thì hãy vào đây giờ vì đã có 1 trợ thủ đắc lực rồi nhé. Yêu TAP lắm nhé ❤️❤️❤️. Chắc e phải sinh thêm 1 đứa nữa quá.hihi

Ôi. Tính năng mới của TAP ❤️❤️❤️
Yêu quá đi 😍👌👍
10 Các câu trả lời

ad cứ thế này thì dân số lại tăng nữa rồi 🤣 bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

thanks mom nhiều net

hay m oi Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Hehe cảm ơn mom Trần Mai đã nhiệt tình giới thiệu tính năng mới của TAP nè

4y ago

tính năng này hay đó ad.

giải quyết băn khoăn cho các m suy nghĩ tên con hoài k ra

Công nhận là hay thật mẹ ạ.

quá tuyệt vời

hay m

hihi

😍

hihi