Cho e hỏi

Lúc e bị hư thai thì ck e lo, nhưng trong khi đó ck e chưa có vc đi lm,nên về nhà ko có tiền lo ăn uống vk con, e thấy trong ng còn yếu nên e xin về mẹ e ở, qua tới tết,gần cuối tháng 2 mới đi lm ,giờ ck e nó nói ko có tiền thì về mẹ đẻ ở, giờ tao có tiền thì mày quay về, ck e nói lúc ck e khó khăn thì bỏ đi,lúc khá giả r quay về. Tại vì bame ck cho căn nhà gần trong nghĩa địa nên e sợ nên e mới xin về mẹ ở. Ở nhà ck e sợ họ kêu e ăn bám, với lại ở nhà ck thì e sợ ck đi làm về r nhậu nhẹt đánh e ,nên ko bt ai cầu cứu nên cũng sợ vậy h sao các mom, e mệt mỏi,e chỉ bt vì con cố gắng cho qua mọi cn ,mà giờ ck e nó như vậy thì sao ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

Ly dị đi Mom. Tiếc gì nữa. Tìm người thương yêu mình thật nhìu vào