...

Lúc chưa bầu em 48kg, giờ bầu 13w4n mà từ hôm biết có bầu đến giờ em mới đi cân, tuột hẳn 4,5kg, em lo quá, có cách nào cho lên cân lại kh ạ mấy mom

8 Các câu trả lời

Mấy thánh đầu đa số sụt cân vậy đó mom ơi 😑 đến mấy tháng cuối lại thù lù như Con Trâu nước cho xem

Tuột cân k sao đâu bn, lúc đầu mh cũng vậy giờ mh 33w lên cân vù vù ah chỉ cần e pe khỏe là tốt ah

Giống m, lúc đầu cũng tụt vậy. Cố gắng ăn nhìu và uống sữa đều sẽ tăng lên thui

Ăn uống đầy đủ vào nhé Mom, xuống hẳn 4.5kg thì cũng hơi lo đấy.

Từ từ mai mốt tăng k kiểm soát giờ á mom

3 tháng đầu thường như vậy mà

Không sao đâu mom ạ, con vẫn khỏe mạnh là ok. Mình cũng sút 5kg trong ba tháng đầu, sang t4 trở đi lại lên dần thôi 😍

mình cũng z nè