Bầu bị tuột cân

Mình bầu được 3th mà bị tuột mất 2kí rưỡi . Các mom có cách nào hay tăng cân chỉ giúp em với ạ 😍😍

15 Các câu trả lời

3m đầu do thay đổi cơ thể nên nhiều m sẽ bị tụt cân. Vì vậy m chỉ cần đi siêu âm con khỏe mạnh và phát triển tốt là OK. Sau 3m sẽ tăng cân, m ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết là được

ăn nhiu vao mom . bé đủ chuẩn là dc mom ạ . mẹ vài bữa lên cân lại thôi . mom uống ngũ cốc dinh dưỡng bầu á mom tốt cho mẹ và bé lắm. đợt bầu mình uống loại bên Zalo c này ok mom tìm hiểu xem 0989688394

ăn cả thế giới thôi m. Mình lúc bầu 3th đầu tụt 4kg đây. Xong từ sau 12w là tăng dần, đều. Cả thai kỳ tăng 27kg 🥴

3y ago

😲😲😲😲😲

3 tháng đầu ghén thì v đó mom ... chứ mốt là lên kg vèo vèo lun ý ...

chẳng có j m ak, là v đó, mình sụt tận 5kg, sau đó lên lại 10kg

m ăn nhiều vào m ăn trứng lộn khoai lang chuối chín cá chép

Ăn uống đủ chất vào mấy tháng sau sẽ lên kg thôi mom

do nghén nên v thôi mom.. hết nghén lại lên vèo vèo..

gắng ăn uống đầy đủ chất vào nha mom

s mn đều tụt mà e thì tăng vèo vèo