Các mom oi

Lúc bầu đc 14 tuần 6 ngày thai đc 110g còn e từ 48kg lên 50kg giờ bầu đc 17 tuần tròn thai đc 188g mà e vẫn cứ 50kg ạ , cho e hỏi là như thế là sao ạ các mom , con thì lên cân vèo vèo mà e chẳng lên tí cân nào

12 Các câu trả lời

con phát triển là ok nha m. Bạn mình đi sa 5th hỏi bs sao e k lên kg bs la cho: ủa bà lên kg làm j, e bé lên được rồi. Bà cứ ở yên đó. Vậy nên bsi k nói j là ok nha m, mẹ mập lên nhìu bs lại quở ăn vô mẹ k vô con thì khổ 😅😅😅

bé khỏe lên cân là được rồi, mom lên nhiều làm gì đến khi sinh bé xong rồi người bự chà bá lại tìm cách giảm cân

chỉ cần e bé phát triển tốt khỏe mạnh là ok nè, mẹ lên cân nhiều sinh xong lại mất công giảm á m

e bé phát triển bthg là được rồi. m k lên kg mấy. sinh xong đỡ phải giảm 😆

3y ago

mình tăng đc 4kg.be sinh đc 3.4kg.

bth nha mom, mẹ ko lên cũng đc, chỉ cần con phát triển bình thường là dc

con lên cân là tốt rồi, m lên cân làm gì cho mập ?

con khỏe là được mom ơi, không sao đâu

con hấp thụ tốt và phát triển á m

con khỏe là dc ùi m

con khoẻ là dc rồi mom