Về vấn đề cân nặng mẹ bầu

Suốt thai kì không lên kí mà em còn sụt kí nhiều gần 5 tháng mà vẫn 40kg . Lúc chưa bầu bí em 48kg bây giờ sao sụt quá các mom ơi . Giúp em với #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

con khỏe là được rồi mom mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào nữa, ăn đa dạng vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa mình bầu 6 tháng mới bắt đầu lên kg đó mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

3y ago

miễn e bé khỏe và đạt chuẩn cân nặng theo thai tuần tuổi là ok mom

siêu âm bé khỏe là được mom

đi khám con khỏe là dc mom.

đi kham