Có mom nào mua ghế nhún cho bé sơ sinh

E định mua ghế kiểu như này để ru con ngủ. HÌnh như dùng ăn dặm hay ti cũng đc phải k các mom, Các mom đã dùng 2 ghế nhún này rồi cho em xin review nên mua loại nhún khung chữ A hay khung tròn loại lắc ạ. Bé em mới 3 m có dùng được chưa cm hay nhỏ quá chưa xài được Em cảm ơn nhiều lắm ạ

Có mom nào mua ghế nhún cho bé sơ sinh
18 Các câu trả lời

ghế nhún cho trẻ sơ sinh này, cả 2 mẫu luôn á mom là em thấy nó cong cong, em để con tập ăn dặm mới cho nằm ghế này, chứ 1 2 tháng xương bé còn mềm nằm tốt nhất là nằm 1 mặt phẳng cứng và êm như giường. với có khi bé k hợp tác là bỏ phí cũng uổng nhé. còn cho tiết mục ăn dặm là cũng có ghế phù hợp luôn, 6m thì an toàn hơn r

Trẻ sơ sinh có nằm được ghế nhún không thì mh nghĩ nên để con lớn chút khoảng 5,6 tháng hẳn dùng vì lúc đó xương con cứng r ko sợ ảnh hưởng nhìu. Bé mh hồi 5 tháng cũng mua loại nhún mà của mỹ á, có đệm lót vs khung treo đồ chơi cho bé, thêm nhạc, vs đổi đc tư thế 1 nằm nhún kiểu bặp bênh, 1 ngồi lên xíu để con ăn dặm tiện lắm

nên dùng ghế đầu mom nhé, bền và chắc chắc hơn. bé 3m là ngồi được rồi ạ, bé nhà mình thích ngồi ghế này lắm ☺️

cháu mk cũng đang dùng tập bé ăn dặm vì bé chưa biết ngồi,dùng cũng khá tốt

mua loại nào cũng được nhưng để bé lớn hãy mua, tấm 6 tháng ăn dặm đó m

3 tháng dùng được zui mom cho con ngồi chơi , ăn hay uống sữa đều được

mình cũng mua cho con. lúc ăn dặm bé chưa ngồi dk thì cho ăn trên này luôn

mình chưa dùng loại này, thấy cũng có nhiều ng dùng nè

mình dùng ghế nhún chữ A 3 tháng bé nhồi được rồi

uống sữa trên này đỡ sặc sữa nè