Cuộc sống mà

Lên từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Càng cố gắng lại càng thất bại. Thôi thì từ bỏ...

7 Các câu trả lời

mình hiểu cái cảm giác cố gắng rồi kết quả k đc như mong đợi rất nản luôn nhưng thôi m ạ có lẽ có cả yếu tố may mắn nữa mình thiếu chút may mắn thôi nhưng cố gắng m nhé dù là chuyện j nhất định sẽ có lúc những cố gắng của mình đc công nhận

uhm, những thứ ko thuộc về mình thì dù có thích cỡ nào cũng nên buông bỏ thôi mom, vậy cho nhẹ lòng dù ban đầu khá đau đớn nhưng rồi sẽ quên thôi 🙂

Cố lên m. Nhưng nó cũng có thể của ta nếu ta cố gắng hơn nữa😊

Mọi chuyện rồi sẽ qua...suy nghĩ tích cực lên Mom nhé 💪💪💪

cái nào k phải của mình thì cũng k phải của mình mà

lần sau may mắn hơn. cứ coi như kinh nghiệm

T cũng hay tự an ủi mình như vậy