Mn chéo với mình nha

Phần lớn sự thất bại không phải do không có khả năng, mà do không đủ kiên định Nếu bạn chỉ làm những việc đơn giản, cuộc đời bạn sẽ đầy rẫy khó khăn. Nhưng nếu bạn dám làm những việc khó khăn, cuộc đời bạn sẽ đơn giản – Donald Trump Nếu chỉ đọc những cuốn sách người khác đã đọc, bạn sẽ chỉ biết những điều người khác đã biết. Nếu bây giờ bạn không cố gắng, 10 năm nữa bạn vẫn là bạn, chỉ là già và xấu hơn thôi. Không có thành công nào nằm trên con đường hoa hồng.vì vậy nếu không cố gắng thì cuộc sống sẽ mãi chỉ như vậy.bạn bè cũng chỉ có nhau khi bạn thành công nên đừng lao vào các cuộc vui mà quên đi gia đình mới chính là nơi để mình về.đừng để vợ con phải suy nghĩ cách kiếm tiền khi bạn đang vui chơi bên bạn bè.anh em mình trong app chắc ko nhiều nhưng hãy cố gắng thương yêu vợ con nha.xứng đáng với vai trò là ngôi nhà che chở cho vợ con. #TAPquocte

23 Các câu trả lời

chữ TAPquote sai r kìa mom sửa lại yk không bị mất điểm mom oi

Làm gì cũng nên kiên định thì sẽ thành công

k có kiên định thì làm j cũng sẽ thất bại

ông Trump nói thì không có sai được

ôi, h mới thấy bài m

Tym nè. Chéo ạ

Chéo nè mom êi

tym cho mom 🥰

cổ vũ m

😊😊