Mình làm iui thất bại

Có mẹ nào làm iui thất bại không ạ. Và cho mình xin chút ý kên cho lần tới với ạ

4 Các câu trả lời

đừng nghĩ tới nữa mom, 2vc đi du lịch xả stress đi, đi ăn hải sản đồ, hấp hôn lại. Nói ck ko dc rượu bia, thuốc lá. Đúng lúc rồi con sẽ tới thôi. cố lên mom 💪

thả lỏng tinh thần, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, nghe lời bs m

Chắc là tui ko có kinh nghiệm vì iui là gì tui còn ko dịch đc

3y ago

iui là phương pháp thụ tinh nửa nhân tạo bằng cách bơm tinh trùng vào sau khi đã dưỡng trứng đó bà

chúc mom sức khỏe