Câu nói tâm đắc * Các m cmt cho em với ạ. Em cảm ơn các m ạ.

"Nếu bạn cố gắng thì chưa chắc đã thành công, nhưng nếu bạn không cố gắng thì chắc chắc sẽ thất bại." (Vô danh) Đây chính là câu nói mà em tâm đắc nhất, khích lệ động viên em. Câu này ý trên mặt chữ, ai đọc cũng dễ dàng hiểu được, phải không ạ hì hì 👍. Ngày xưa em chơi mấy game cũ của TAP nhiều lúc cũng hơi nản 😢 vì thấy bao nhiêu mom tham gia, nhiều khi mình tham gia chậm, cũng không nhanh tay bằng các m ý, hơn nữa phải dành ra khoảng thời gian khá lớn để tham gia trọn vẹn. Cơ mà cứ thèm điểm thưởng 💯 của TAP, lại nghĩ đến câu này, cộng thêm hy vọng sẽ gặp may mắn 🍀, thế là cứ ráng chơi ráng chơi hihi. Câu này không chỉ đúng khi tham gia game của TAP mà còn chính xác đối với các công việc khác trong cuộc sống 🍀. Mỗi khi nản lòng muốn từ bỏ, mình nghĩ đến câu nói này, ôm theo một chút hy vọng và mình lại cố gắng thêm chút, thêm chút, thêm chút nữa, cứ thế là hoàn thành à. 💪 Cứ thế, nếu đạt được kết quả như mong đợi thì mình sẽ cảm thấy may mắn khi mình đã tiếp tục cố gắng, còn nếu không thì mình cũng không hối hận vì những sự nỗ lực của mình. #TAPquote Edit: Tất cả các m vote em em đều vào tường cmt lại nên các m yên tâm nhé 😉

Câu nói tâm đắc * Các m cmt cho em với ạ. Em cảm ơn các m ạ.
48 Các câu trả lời

đọc câu này của mom thì tui chợt nhớ 1 câu "Thay vì chưa làm đã hối hận, tôi tình nguyện chọn làm xong mới hối hận". thế nên, cứ thử mom nhỉ? 😊

3y ago

kkk nên thôi cứ làm👍

k biết lên cmt j thôi cứ cmt bừa dị

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

ko cần cmt vote m ơi

chính xác luôn 😊

Thả ❤️ cho mom

Đúng rồi nè🥰

chính xác luôn

chéo cmt nha mom

tym cho mom 🥰