có mom nào sau sinh mà v1 vẫn bé, ít sữa nữa ko ạ

lép v1 ơi

13 Các câu trả lời

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

cám ơn các mom mình đã sữa về nhiều v1 to căng đẹp rồi . ❣❣❣ nhờ có chị ly cho biết đến sp bên chị ý 0396203771(sdt c đấy ạ) cho mom nào cần nhé

cho con bú nhiều mới có nhiều sữa, v1 mới to m

Ít sữa, k có sữa mới bé thui m

cho bé bú nhiu sưa sẽ ve se to nhe m

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

cho bú nhiu cho kich sua nhe m

bé bú nhiu sữa về nhiu m

M không

Có nha

Qt