Làm sao để có sữa nhiều

Cho e hỏi bầu mấy tháng mới có sữa về ak...e bầu 12tuần ma v1 của e vẫn y bình thường hk lên duoc size nào z có phải e ít sữa hk ak...các mom cho e xin giải pháp với ak. E cam on

5 Các câu trả lời

mới 12w còn sớm lắm. Khi nào sinh xong mới có sữa nhé mom. 12w V1 ko lên sz là bình thường mom ạ. Với lại size ngực ko nói lên việc ít sữa hay nhiều sữa. Ko phải cứ ngực bự là nhiều sữa, cũng ko phải cứ ngực bé là ít sữa. Có nhiều người ngực nhỏ nhưng nuôi con bằng sữa mẹ tốt hơn nhiều người ngực bự nhé.

chưa đâu mom. tầm 30w sữa non về. mom uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394. vào bé nhiều mà cũng giúp thông tuyến sữa sau sữa về sớm . sau 38w đổi qua lợi sữa của chị ấy uống luôn là sinh xong sữa nhiều và đặc vàng ý

sinh xong sữa mới về chứ mom, sữa nhiều phải do ăn uống đầy đủ chất mới nhiều

sanh xong sữa về nè mom..

sinh xong mới có sữa m