Độ nay e cứ hay bị tê buồn cả tay và chân bên trái về đêm k ngủ nổi.đêm qua e thức tận 2 giờ sáng

Làm xao để khỏi ạ

6 Các câu trả lời

mom đi khám xem có thiếu canxi hay k nhé. trước khi ngủ mom ngâm chân bằng nước ấm thêm vài lát gừng ngủ sẽ ngon hơn

mom đi khám nói BS kê canxi bổ sung nha mom ăn nhiều tôm, cua vào nói Ck xoa bóp cho chứ tê khó chịu lắm

trước khi đi ngủ bạn ngâm chân vào chậu nước ấm pha muối khoảng 15 phút nhé.

nói ng nhà xoa bóp cho máu lưu thông mom. nằm ngủ phải kê chân cao lên mom ạ

kiểm tra xem có thiếu canxi ko m

m đang bầu ạ

3y ago

vang.tuan thứ 16 rồi m ạ