Bé ọc sữa hay bị nôn trớ

Làm thế nào để bé k ọc sữa ạ.bé nhà mk được 1tháng 5 ngày nhưng rất bay bị ọc sữa#chia_sẻ_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

ko nên cho bé ăn quá no, khi bé đang ăn và ngay sau khi ăn mom cho bé nằm đầu cao hơn bụng nhé.Chịu khó matxa bụng cho con thường xuyên, khi bé ọc sữa,mom nên để con nằm nghiêng, để con ọc hết mới cho con nằm thẳng lại nhé.Hầu như bé nào dưới 3th cũng ọc sữa cả,ko kèm theo biểu hiện quấy khóc, nóng sốt thì không sao đâu