Bé ọc sữa hay bị nôn trớ

Làm thế nào để bé k ọc sữa ạ.bé nhà mk được 1tháng 5 ngày nhưng rất bay bị ọc sữa#chia_sẻ_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

ko nên cho bé ăn quá no, khi bé đang ăn và ngay sau khi ăn mom cho bé nằm đầu cao hơn bụng nhé.Chịu khó matxa bụng cho con thường xuyên, khi bé ọc sữa,mom nên để con nằm nghiêng, để con ọc hết mới cho con nằm thẳng lại nhé.Hầu như bé nào dưới 3th cũng ọc sữa cả,ko kèm theo biểu hiện quấy khóc, nóng sốt thì không sao đâu

Bé còn nhỏ thì phải ọc thồi. Con mình bú xong vỗ ợ rồi mà đặt xuống mặt phẳng vẫn ọc, ngọ nguậy quá cũng ọc ra khoé miệng. Bao tử bé còn nằm ngang mà. Từ từ lớn mới hết. Tới 3-4 tháng biết lật thì bả lật úo cái bả ọc ào ào Để hạn chế thì bú xong vỗ ợ, mua gối nghiêng cho nằm.

Bú xong m vỗ ợ hơi rồi bế bé nâng cao đầu xíu tầm 10-15p hẵng đặt nằm. Nếu vẫn non trớ nhiều thì nên đi khám

cứ từ từ rồi hết thuui. lớn xíu nữa em bé còn hay nấc cụt cơ. sinh lý mà không phải li

Bú xong vỗ ợ hơi cho con m ah, k để con nằm xuống luôn khi vừa bú xong nha

bú xong m vổ ợ nè xong m bông bé khoang 15 phút rồi thả bé nằm xun nhé

hjxxx bé nhà em 13 ngày rồi cũng hay bị 🥺🥺

ko cho bua no quá. bú xong vỗ ợ hơi

Bú xong mom ẵm vỗ ợ hơi cho con

mom vỗ ợ hơi cho bé mom ạ