Sao dec được tặng quà

Làm sao để đc tặng quà ạ

12 Các câu trả lời

1. Đầu tiên là m kiếm điểm thông qua nhiệm vụ hàng ngày hoăc chơi các event của Add đê kiêm thêm điểm. Tích càng nhiều thì sẽ có cơ hội kiêm nhiều quà của Ad 2. Mỗi tháng sẽ có 1 lần đổi quà, đấu giá, sổ xố liên quan đến điểm. Ad sẽ có bài thông báo trước 3.1. Đổi quà m vào phần cá nhân, chỗ dưới điểm m tích được có phần dôi quà đó ạ. Quà chỉ suất hiện khi ad thông báo mới có nhé m. Chứ ko phải ngày nào cũng có Tương tự xổ số cũng z. m vào đổi lấy vé sổ xố khi có event sổ số nhé. thông thường 50 điểm đuoc 1 vé 3.2. Còn đấu giá m vào bài đấu giá comment đấu giá với các m khác  theo đúng quy định của ad là dk Chúc m sớm kiếm đuoc quà nhé

mom tích điểm mỗi ngày và tham gia mini game nha, mỗi tháng ad sẽ đăng quà 1 lần. trước khi đăng quà ad sẽ đăng 1 bài là đủ bao nhiêu like sẽ đăng quà, mom canh vừa đủ là vào mục Phần thưởng đổi nha. đủ điểm + nhanh tay mom sẽ đổi được quà nha. ngoài ra khi tham gia mini game nếu mom thắng giải nhât và thể lệ game có quà thì mom cũng được quà nha. cứ lúc nào mom rảnh vào app 1 chút, vừa học hỏi kinh nghiệm vừa có thể chơi game giựt quà về cho bé nhà mình nè ❤️

muốn có được quà của TAP cần nhiều yếu tố lắm m như là nhanh tay lẹ mắt, kiên trì đặc biệt là phải thêm may mắn nữa. TAP có game rất đa dang đủ thể loại luôn từ suy luận, nhanh tay, đấu gia hiểu về TAP cũng là một lợi thế. Mom có thể chơi game để được tặng quà hay được tặng điểm để đổi quà hàng tháng. Mỗi ngày giành 15p vào app là mom có thể tích được tối đa 40đ giành cho đổi quà rồi. chúc mom sớm đổi được quà cho bé nha.

mom vào app hàng ngày, tham gia trả lời câu hỏi, vote pool , chơi game tích điểm, hàng tháng ad sẽ có bài đăng đủ like thì mom nhanh tay vào mục phần thưởng đổi quà cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mom vào app hằng ngày để tích điểm bằng cách chia sẻ hình ảnh.đưa ra các câu hỏi và trả lời các câu hỏi trên app .sau đó đên tầm ngày 18- 19 - 20 hàng tháng AD sẽ đăng quà lên trong mục “phần thưởng”, mom theo dõi để đổi quà cho con nha.lưu ý là vào nhanh để giành giựt với các mẹ khác chứ quà nhanh hết lắm 😁😁

Mom chăm vào App tích điểm hằng ngày và tham gia game sẽ nhanh có nhiều điểm đồng thời nhận quà tặng trực tiếp của một số game nhé. Tháng này Ad nói sẽ có event cho Trung Thu nữa nên M nhớ theo dõi nha.

Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

M vào app tích điểm và chơi các game sẽ có điểm. Có điểm mình sẽ đổi được quà

M vào app tích điểm chơi game để có điểm rồi đợi khi nào có quà thì đổi

tích điẻm đổi quà mom nha