Hâm Tả Thoa Kem Bepanthen Cũng Ko Bớt Làm Thế Nào Ạ

Làm j cho con nhanh lành vết hâm này đây ạ tha loại này cũng ko bớt càng ngày càng thấy đỏ thêm... thấy con khó chịu mình thấy thương con... Con nhỏ ko biết nói biết nói mẹ ơi con đau càng thương hơn... Haizzz có cách nào trị hâm nhanh khỏi ak ko cần thoa thuốc ko 😣😣😣

Hâm Tả Thoa Kem Bepanthen Cũng Ko Bớt Làm Thế Nào Ạ
2 Các câu trả lời

m chịu khó vất vả, ko dùng bỉm cho con vài hôm, con đái, ị phải thay ngay, dùng khăn nhúng nước ấm vệ sinh cho con mỗi lần thay, có thể dùng nước lá chè sẽ nhanh khỏi hơn, giữ da con luôn khô ráo sạch sẽ

e dung sudocrem Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true