Hâm mông.

Bé nhà e được 1m16d rồi, mà mông bé bị hâm đỏ hết ạ, e bỏ tã, sức kem hâm Bepanthen mà vẫn k đỡ, bé đag dùng tã dán bobby. Mn có cách nào cho mau khỏi k ạ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

39 Các câu trả lời

nên chú ý đừng tiếc tiền bỉm.1 ngày mình thay 10 cái bình thường.bé mà đi vệ sinh thì phải làm liền.bé đái thì khoảng 3h thay 1 lần.như mình sờ nặng là thay rồi.ko đợi 3h.sau khi thay thì giặt khăn lau khô rồi hẵng mặc tã.chứ ko làm kĩ thì chẳng có cái bỉm nào là ko bị hăm nha m

Bé mình lúc bé từng bị hăm nặng vài đợt, những lần đó mình bôi thuốc tím vào rất nhanh khô và nhanh hết. Mom đổi tả khác xem sao, bé mình dùng bobby làm hăm nặng.

bé nhà mình cũng dùng Bỉm boby cũng bị hăm kem mà mom dùng đấy mình cũng Dung không có hiệu quả đâu mom dùng sinpii và phấn rôm nhed

đổi tả đi m, bé ko hợp tả đó Ak. chịu khó giờ đừng bọc tả cho bé nữa, m để thoáng, thoa kem, khi bé hết m đổi tả khác xem sao

bobby thì hăm là đúng r b ơi, b đổi tã sang moony, goon hay merries là ok nhất. ngoài ra mỗi khi thay bỉm thì bôi kem hăm vào mông cho con nhé

3y ago

có cần bỏ tã cho con k mom? hay vẫn sài bt nhưng sức kem hăm thêm ạ.

bạn nấu nước chè xanh rua cho bé xong rồi bôi kem này ne tốt lắm ạ bữa bé mình bị ma bôi 2 ngay khỏi hẳn

3y ago

cho e hs kem.hiệu dì ạ

nấu nước trà xanh rửa cho bé. Để khô thoáng rồi thoa sudocrem. Nên đổi tã hãng khác đi mom ạ

3y ago

cái này còn phải tùy con mom hợp loại nào và điều kiện kinh tế ra sao nữa. Con mình xài Merries và momo rabbit thấy tốt m ạ

tã dán Bobby mình sài vẫn thấy ổn.thấm hút tốt.có bị hăm hay ko là do m ko để ý thôi

M đổi tã xem sao và rửa cho bé bằng lá trầu không trước khi xoa kem trị hăm

mom đổi bỉm cho bé và đừng để bỉm con ị lâu.con ị là thay liền nhé