sữa

Làm gì để có nhiều sữa hả các m??

7 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mẹ uống ngũ cốc, các sản phẩm lợi sữa, cho con ti mẹ trực tiếp và hút sữa đều đặn mỗi ngày để kích sữa ak m

Ăn và uống các chất kích thích sữa về, mom uống lá đinh lăng sữa về rất nhanh và sữa đặc lắm, mát sữa nữa.

Uống 3 lít nước ấm mỗi ngày, hút sữa đều đặng/ cho con bú đều đặng mỗi 2_3 giờ

Massage ngực trước trong và sau bú

Ăn nhiều uống nhiều cho bú nhiều

Tinh thần thoải mái