Sữa về nong

Sữa em nóng quá con uống vô nổi đẹn .với ko sỗ sữa. Mà sữa em thì về nhiều lắm. Làm sau để sữa mát hả các mom

7 Các câu trả lời

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

sữa mẹ là mát chứ ko nóng đâu mom . Mom cứ ăn đầy đủ dinh dưỡng. ăn nhiêu đạm vào bổ sung lợi sữa giống minh nè sữa đặc vàng luôn bé ti tăng cân đều nhá . Mom hỏi zalo c này chỉ tv cho mom này 0989688394 .

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zlo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

theo mình bé k sổ sữa nhưng sức đề kháng tốt là ok ak b. chứ đừng lo quá về vấn đề này mà mệt ảnh hưởng đến sữa cho con bú.

do sữa nhiều bé k bú tới dc sữa cuối ah m. hoặc sữa m nhiều nhưng loãng m ăn nhiều đạm giúp sữa đặc nha

m giữ thoáng mát cho con là đc nhé, ăn uống đồ mát đừng ăn nhiều đồ nóng như thịt bò nhé

Có nhiều sữa cho bé bú là giỏi quá r M ạ