Sữa bầu vs sữa tươi

Nên uống sữa tươi hơn hay sữa bầu hơn hả các mẹ?

Sữa bầu vs sữa tươi
30 Các câu trả lời

Ăn uống dc thì k cần uống sữa bầu đâu m uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Thực chất thì uống sữa nào cx được, miễn là mom thấy dễ uống. Sữa bầu thì nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn sữa tươi, bản thân e ưu tiên sữa bầu hơn . Nhưng nếu nghén quá thì uống sữa tươi ko đường mom nhé

tùy vào khẩu vị của mình mom ạ. như mình trước nghén chẳng uống được loại nào xong thử các kiểu cuối cùng mình chọn sữa bầu của Úc. mình thấy mình k bị lên cân nhiều

Mình đc bs khuyên uống ngũ cốc hạt , với uống sữa tươi kh đường , lâu lau ngán thì đỏi qia sữa hạt óc chó uống , đa số sữa bầu vào mẹ ít vào con

Nếu bạn bị nghén ko ăn uống được thì nên gắng uống sữa bầu để bổ sung dinh dưỡng, còn ăn uống bình thường thì uống sữa tươi đc rồi nè.

mình thì uống cả 2 loại nhưng uống sữa tươi k đường là nhiều nhất lâu lâu mới uống 1ly sữa bầu thôi chứ ngán quá k uống nhiều nỗi hi

Lúc trước mình uống sữa bầu XO MOM nhưng giờ mình chuyển qua uống sữa tươi không đường ạ, vào con không vào mẹ ạ!

M uống ngủ cốc bầu của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình đang uống đây .29w bé ĐK 1.8kg r.bs đang bảo to đây

4y ago

Vâng 🙋

tùy cơ địa hợp loại nào mom. chứ e thấy nhiều mom uống sữa ko đường bé cũng nhanh lên cân lắm

sữa tươi nha mom nhưg c9a bs khuỷen ko đg bác thi khuyên có đg nhưg sữa tươi là tốt hơn