bé con

Làm sao để nhiều sữa hả các m

13 Các câu trả lời

M uống nhiều nước ấm di ăn nhiều thức ăn với cho bé ti . Dùng them COMBO kích sữa bên c này nè m zl 0369-750-063 tập trc m dc c bạn cùng làm giới thiệu á vì sinh mổ lên ít sữa nên cứ thử dùng vậy mà hiệu quả đâys. Uong dc 3ngay đã thay cải thiẹn rõ rẹt rồi.m cũng trữ dc ít kha khá sữa de khi di làm bà ở nhà cho bé ti. M lhe cem check dc mã vach nên cũng yén tâm á

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa, sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Mom vô đây koi ng ta hướng dẫn kĩ nè https://vn.theasianparent.com/meo-giup-me-nhieu-sua-va-dac-hon

Ăn uống nhiều thức ăn dinh dưỡng, cho con bú nhiều hơn, mát xa ngực với nước ấm

Uống nước ấm, sưa ông thọ ấm, sp lợi sữa, thức ăn giúp sưa ve m...

Mom ăn chân giò hầm đu đủ xanh xem. M an sữa về nhìu ă

M uống nhiều nước ấm, uống thêm sữa với ngũ cốc

https://bit.ly/3fPOyTR Mẹ coi thử bài này có chỉ nè!!

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng mom à

Mk dùg ngũ cốc min min cũg đk nè