Mất ngủ

Làm gì để bớt căng thẳng khi chuẩn bị sinh đây các mom ? Em 36 tuần rồi, tối nào cũng lo sợ đến ngày sinh, tâm lí nặng nề quá lại thêm em nó đạp mạnh, về khuya mất ngủ thường xuyên, em sợ không đủ sức ạ, huhu ??

22 Các câu trả lời

Thực ra, có lo lắng cũng không giải quyết vấn đề gì đâu m. Thậm chí còn làm mọi chuyện rối hơn thôi. Tất nhiên, việc sinh con cũng không đơn giản, dễ dàng gì. Nhất là với người lần đầu làm mẹ. Nhưng cứ nghĩ đến gương mặt con, bàn tay, bàn chân nhỏ xinh là sẽ an lòng hơn m ạ. Lúc mh bầu bé thứ tư là lúc mh đang trị bệnh gan, thoái hóa sớm nên đau nhức cơ thể tưởng ko chịu nổi, gần ngày sinh, mh hoang mang tột độ. Cứ đau nhức hay ko ngủ được là lại mở nhạc nghe cùng con, giở phiếu siêu âm nhìn lại từng tấm ảnh con nằm trong bụng mẹ, vào app ngắm em bé của các mẹ khác để bình tâm hơn. Cũng nhờ được trò chuyện, tâm sự với mn trong đây mà cảm thấy yên lòng phần nào m ạ. Nên nếu m thấy lo lắng thì cứ vào đây. Lúc nào cũng có người tâm sự, cùng m vượt qua khó khăn nhé. Chúc 2 mẹ con bình an, mạnh khỏe

Thoải mái lên mom...mình tưởng chừng như kinh khủng lắm...nhưng mọi việc sẽ qua đj rất nhẹ nhàng m ạ ...Và mình sẽ được nhìn thấy con và ở bên con thôi...lúc có bầu mình thường hay xem hài, xem phim, gameshow trên dt, mệt thì đj ngủ thui ạ...chán thì tìm người này người kia nói chuyện để bớt suy nghĩ...m hãy làm thử nha...đừng suy nghĩ nhiều ạ...chúc m sớm gặp con và mẹ tròn con vuông nha...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

E cũng 36 tuần nè, hôm qua bé gò với đạp nhiều, nay thì cảm giác bé máy gần cửa mình quá r chì xuống nữa, tập đầu e sợ nên vào viện siêu âm luôn may không s, bác sĩ kêu về nào có dấu sanh thì vào... Người nôn nao với sợ sợ nhưng cũng ráng trấn an.😑

M nen thả lỏng người và đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé đó https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với nha, mình cảm ơn ạ

Thì bầu bì lớn có ai ngủ được đâu m ơi . E 34 t ma tối cứ thức . Có Ck chăm thì ngủ được . Hôm nào Ck đi trực thì e chịu thức suốt thôi

Gần đến ngày sinh khó ngủ lắm mom Cho mình xin like cho bé với ạ,c.ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/844245?d=android&ct=b&share=true

M thả lỏng đi. M cứ ngĩ lúc đc gặp con sẽ rất hạnh phúc. Đừng lo lắng quá stress lại ah 2 mẹ con

Mình cũng 36 tuần nhưng mình sinh mổ nên cũng thấy thoải mái hơn, cố gắng lên nhé bạn

Mh cũng z nhưng giờ cũng sinh dc 1thg 20ngày r cố lên m.mọi chuyện r cũng qa

Cố gắng thư giãn. Nghĩ cảnh sắp gặp con yêu để lấy tinh thần nè mon.