Mất ngủ

Làm gì để bớt căng thẳng khi chuẩn bị sinh đây các mom ? Em 36 tuần rồi, tối nào cũng lo sợ đến ngày sinh, tâm lí nặng nề quá lại thêm em nó đạp mạnh, về khuya mất ngủ thường xuyên, em sợ không đủ sức ạ, huhu ??

22 Các câu trả lời

Thực ra, có lo lắng cũng không giải quyết vấn đề gì đâu m. Thậm chí còn làm mọi chuyện rối hơn thôi. Tất nhiên, việc sinh con cũng không đơn giản, dễ dàng gì. Nhất là với người lần đầu làm mẹ. Nhưng cứ nghĩ đến gương mặt con, bàn tay, bàn chân nhỏ xinh là sẽ an lòng hơn m ạ. Lúc mh bầu bé thứ tư là lúc mh đang trị bệnh gan, thoái hóa sớm nên đau nhức cơ thể tưởng ko chịu nổi, gần ngày sinh, mh hoang mang tột độ. Cứ đau nhức hay ko ngủ được là lại mở nhạc nghe cùng con, giở phiếu siêu âm nhìn lại từng tấm ảnh con nằm trong bụng mẹ, vào app ngắm em bé của các mẹ khác để bình tâm hơn. Cũng nhờ được trò chuyện, tâm sự với mn trong đây mà cảm thấy yên lòng phần nào m ạ. Nên nếu m thấy lo lắng thì cứ vào đây. Lúc nào cũng có người tâm sự, cùng m vượt qua khó khăn nhé. Chúc 2 mẹ con bình an, mạnh khỏe